CÔNG TY TNHH DAEKYO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DAEKYO VIỆT NAM
Category: Sản phẩm và Dịch vụ Giáo dục

Daekyo – The Eye Level là một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp các chương trình giáo dục tại Hàn Quốc, tính đến thời điểm hiện nay, Daekyo cùng với Eye Level đã có mặt trên hơn 16 nước với 1050 học viên. Được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng với nhu cầu mong muốn có những chương trình giáo dục tốt nhất, Việt Nam đã trở thành địa điểm tiếp theo trong sự mở rộng của Daekyo lên toàn cầu.

Tháng 04 nằm 2014, Daekyo Vietnam được thành lập, chỉ hơn 3 tháng, từ một địa điểm duy nhất, hiện nay Daekyo Vietnam đã phát triển ra 3 chi nhánh và đang tiếp tục xây dựng những chiến lược hiểu quả để mở rộng quy mô của Daekyo hơn nữa.

Với phương châm giáo dục “Nhìn thế giới qua đôi mắt em nhỏ”, Eye Level chú trọng vào phương pháp Self – directed – learning (tự học), nhằm thúc đẩy khả năng tư duy và suy nghĩ theo hướng logic của trẻ, với phương pháp này, các em sẽ có cơ hội phát huy hết những khả năng tiềm ẩn của mình, sự vận động trong tư duy sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh hơn và có những ý tưởng sang tạo trong suốt quá trình học.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm