Công ty TNHH Ruby Star

Công ty TNHH Ruby Star
Category: Đồ chơi
Công ty TNHH Ruby Star

Với hơn 20 triệu trẻ em dưới 12 tuổi, thị trường đồ chơi trẻ em Việt Nam là rất lớn và nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, tỷ lệ trẻ em được tiếp cận với đồ chơi đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp là rất hạn chế. Chính vì thế, Công ty TNHH Ruby Star được ra đời với mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm đồ chơi đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp.

Với thương hiệu phân phối PAMAMA.com.vn, Công ty chúng tôi hiện nay cung cấp các sản phẩm 100% made in : Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ . Ngoài dòng sản phẩm đất sét nặn mang thương hiệu KIDART,SmileKids made in Thái Lan, chúng tôi đang là Nhà phân phối độc quyền những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ như : Bột nặn Let’s, Đồ chơi nhựa Furkan và Ucar. Và độc quyền phân phối sản phẩm thảm xốp EVA ghép hình cho bé hiệu Sunta của Malaysia.

Các phẩm của PAMAMA.com.vn nhập khẩu và phân phối đều đáp ứng tiêu chí an toàn đối với đồ chơi trẻ em:

  • Tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 về hệ thống quản lý chất lượng

  • Tiêu chuẩn ASTM của Mỹ

  • Tiêu chuẩn EN - 71 của Châu Âu

  • Tiêu chuẩn ST của Mỹ

  • Quy chuẩn QCVN/BKHCN-2009 của Việt Nam

Sản phẩm mang tính trí tuệ và giáo dục cao cho trẻ: đánh thức tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng; Chủng loại sản phẩm đa dạng với trên 500 dòng sản phẩm; Dịch vụ khách hàng tốt nhất, lấy KHÁCH HÀNG là trung tâm của mọi sự phục vụ.

CÔNG TY TNHH RUBY STAR Địa chỉ: 212 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh Tel : 08 37559009 | Fax: 08 37559008 E-mail: info@rubystar.com.vn | Website: pamama.com.vn

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm