Kênh Ẩm thực 365

Kênh Ẩm thực 365
Category: Sản phẩm dịch vụ khác
Kênh Ẩm thực 365

Kênh Ẩm thực 365 – Nơi kết nối niềm đam mê ẩm thực

Kênh ẩm thực 365 là một trong những kênh cung cấp đầy đủ các thông tin về ẩm thực trong nước cũng như ngoài nước. Được bình chọn là một trong những chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, là nơi giúp bạn có những đam mê về ẩm thực hơn.

Đối với những độc giả đam mê và yêu thích ẩm thực thì Kênh Ẩm Thực 365 là địa chỉ quen thuộc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả những thông tin liên quan đến ẩm thực  từ những nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực và đặc sản của các vùng miền, đến cách chọn thực phẩm và chế biến thực phẩm hay những thông tin, địa chỉ của các nhà hàng trên toàn quốc… Ẩm Thực 365 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Để đáp lại tấm lòng yêu mến của độc giả đối với Kênh Ẩm Thực 365, trong thời gian tới chuyên trang ẩm thực 365 sẽ thay đổi về giao diện và thêm chức năng mới để độc giả sẽ dễ dàng tìm kiếm và trao đổi thông tin về ẩm thực hơn.

 

Giao diện mới của trang chủ Kênh Ẩm Thực 365

Trang chủ của Ẩm thực 365 sẽ được thay giao diện hoàn toàn mới, với phong cách thiết kế hiện đại của 2016  là mở rộng toàn màn hình và điểm nhấn là hình ảnh, đối với giao diện hiện đại này bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin trên các chuyên mục của Kênh Ẩm Thực 365.

Giao diện mới của chuyên trang cung cấp thông tin các nhà hàng

Trong chuyên mục “Nhà hàng” cũng sẽ có giao diện và chức năng mới hứa hẹn sẽ giúp  độc giả tìm kiếm và tiếp nhận thông tin một cách nhanh nhất thông qua hệ thống đặt bàn và đặt hàng online trên trang. Đặc biệt, trong thời gian tới chúng tôi sẽ có thêm chuyên mục “Store” – cung cấp các sản phẩm nhà bếp, các đồ dùng cho mẹ và bé, thực phẩm sạch… Ẩm thực 365 hy vọng sẽ cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho độc giả.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi cũng đã đạt được một số thành tựu như thành công trong việc là nhà bảo trợ truyền thông cho 2 chương trình: Wine Tasting 2015 - Dự án của sinh viên Đại Học Hoa Sen và The Future Chef Contest 2014.

Và làm đối tác của Nhà hàng tiệc cưới Venus, Nhà hàng Hương Sen, nhà hàng Highway 4… và đặc biệt chúng tôi đã thành công trong việc phát triển thương hiệu cho quán Vịt 29. Hiện nay chúng tôi đang làm đối tác của Quán Bò Ok và hệ thống EZ (ezcooking, Dạy nấu ăn, Ezcoffee)…

Với những thay đổi về giao diện và chức năng, Ẩm thực 365 luôn có mong muốn hợp tác cùng các tổ chức, các công ty, các nhà hàng… Làm đối tác của chúng tôi bạn sẽ được những quyền lợi: viết bài Pr , treo banner độc quyền, chia sẽ thông tin trên fanpage của Kênh ẩm thực 365 với gần 400.000 lượt like và hàng trăm nghìn lượng tiếp cận mỗi ngày… , Ẩm thực 365sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình làm truyền thông.

Kênh Ẩm thực 365 mong muốn được góp phần làm cho cuộc sống của các bạn thêm phong phú và nhiều màu sắc hơn. Ẩm thực 365 hy vọng là cầu nối của người làm ẩm thực, các nhà hàng và độc giả, Là nguời bạn đồng hành không chỉ các bà nội trợ mà còn là của những ai yêu mến ẩm thực.

Amthuc365 Channel

A: Tầng 18- Tòa nhà VTC online- 18 Tam Trinh- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Phòng Quảng Cáo

Hotline: 0983.2222.01

E: quangcao@amthuc365.vn

W: www.amthuc365.vn

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm