HOMETV

HOMETV
Category: Sản phẩm dịch vụ khác
HOMETV

Tháng 11 này, HOMEtv sẽ mang tới cho Quý khán giả những tác phẩm điện ảnh đặc sắc và hấp dẫn.

NGỌA HỔ TÀNG LONG

"Ngọa Hổ Tàng Long" là một tác phẩm thành công của đạo diễn Lý An, một bộ phim kinh điển của võ thuật Trung Hoa. Bộ phim đã trở thành hiện tượng trong làng điện ảnh thế giới với 4 giải Oscar và doanh thu khổng lồ.

Bộ phim đem đến cho khán giả những màn võ đấu kinh điển, những trường đoạn giao đấu sinh tử vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, "Ngọa hổ tàng long" còn là một tác phẩm võ thuật giàu tính nhân văn. Qua câu chuyện tình yêu giữa hai cặp đôi Lý Mộ Bạch (Châu Nhuận Phát) - Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh), Ngọc Kiều Long (Chương Tử Di) - La Tiểu Hổ (Trương Chấn), người xem thấy được khao khát tự do, khao khát được sống hết mình cho tình yêu và hạnh phúc.

Phim sẽ được phát sóng trên HOMEtv lúc 20g – 22g Thứ 7 ngày 05/11/2016

ĐỘI CẢNH SÁT ĐẶC NHIỆM S.W.A.T

"Đội cảnh sát đặc nhiệm S.W.A.T" là bộ phim hành động với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn.

Jim Street và Brian Gamble, hai người bạn thân, cùng phục vụ trong S.W.A.T., đội đặc nhiệm chuyên trấn áp các băng đảng đường phố và các tổ chức buôn bán ma túy của Sở cảnh sát Los Angeles. Do phạm phải một sai lầm khi giải thoát con tin trong vụ cướp ngân hàng mà Jim và Brian một người bị giáng chức, một người bị thôi việc.

Jim vui chấp nhận công việc mới với hy vọng một ngày nào đó sẽ được quay lại S.W.A.T. Trung sĩ Dan Harrelson, được điều sang làm đội trưởng S.W.A.T. Việc đầu tiên mà Dan thực hiện là tuyển mộ 5 cảnh sát ưu tú nhất để đào tạo thành nòng cốt của S.W.A.T. Nhờ sự bảo lãnh của Dan mà Jim được trở lại làm cảnh sát đặc nhiệm, được tham gia huấn luyện, cùng đồng đội tham gia những nhiệm vụ mới.

Phim diễn biến nhanh, hình ảnh sống động lôi cuốn người xem bởi cảnh hành động, những pha quyết đấu sống còn giữa cảnh sát đặc nhiệm và bọn tội phạm khủng bố.

Phim sẽ được phát sóng trên HOMEtv vào 20g - 22g Chủ Nhật ngày 06/11/2016.

KỲ NGỘ TẠI MANHATTAN 

John là một sát thủ mắc chứng bệnh tự kỷ, trong một lần tình cờ anh gặp Hope (Maggie Q), một cô gái lạc quan, hiền dịu, Hope đã làm tan chảy trái tim băng giá của John, nhưng trớ trêu thay Hope lại chính là mục tiêu của John. Vốn xuất thân là quân nhân John tuyệt đối trung thành với mệnh lệnh, sau khi hoàn thành nhiệm vụ John thường xuyên lui tới những nơi mà Hope từng tới và anh bất ngờ khi thấy một cô gái vô cùng giống Hope, cô em gái song sinh thất lạc nhiều năm Susan. Vì Hope, John hết lòng bảo vệ Susan, dần dần John có tình cảm với Susan, anh quyết tâm không để Susan phải có kết cục như Hope.

"Kỳ ngộ tại Manhattan" đánh dấu cú đột phá trong diễn xuất của diễn viên xinh đẹp Maggie Q (nữ diễn viên mang trong mình 2 dòng máu Mỹ, Việt), đây được coi là bàn đạp đưa cô tới Hollywood.

Phim được phát sóng trên HOMEtv lúc 20g – 22g Thứ 7 ngày 19/11/2016.

VÙNG ĐẤT KHÔNG NGƯỜI


"Vùng đất không người" là câu chuyện xảy ra ở một hoang mạc vắng vẻ ở phía tây Bắc Trung Quốc. Phan Tiêu, một luật sư nổi tiếng nhưng bị danh lợi làm mờ mắt dựa vào miệng lưỡi và kiến thức pháp luật giúp cho kẻ cầm đầu băng săn bắn và buôn bán chim cắt quý hiếm thoát tội săn bắt trái phép và mưu sát cảnh sát.

Phim được quay ở nơi hoang vắng, hiểm trở của khu vực Tân Cương với thời tiết khắc nghiệt. Những kỹ xảo hiện đại đã giúp tạo ra những cảnh quay rộng và đầy nghệ thuật giữa sa mạc bao la.

Phim được phát sóng trên HOMEtv lúc 20g – 22g Thứ 7 ngày 26/11/2016 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm