MAO BAO INC.

MAO BAO INC.
Category: Chăm sóc trẻ sơ sinh
MAO BAO INC.

Giới thiệu công ty 
Công ty CPHH Mao Bảo là công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Đài Loan. Công ty được thành lập vào năm 1978. Sau hơn 30 năm không ngừng phát triển, hiện nay công ty Mao Bảo đã trở thành thương hiệu nổi tiếng dẫn đầu thị trường chất tẩy rửa, chăm sóc nhà cửa và chăm sóc cá nhân ở Đài Loan. Hiện nay Mao Bảo có 4 chi nhánh ở Cao Hùng, Đài Trung, Thượng Hải và Hồ Chí Minh, cùng với 2 nhà máy ở Tân Trúc, Đài Loan và Đồng Nai, Việt Nam. 
Các sản phẩm của Mao Bao hiện nay gồm có: Nước giặt, nước xả vải, nước rửa bát, chất tẩy rửa lau chùi nhà cửa, sản phẩm chăm sóc cá nhân, làm sạch không khí, chống muỗi, chất làm sạch lồng giặt và  ấm nước. 


Giá trị của chúng tôi là: 

 • Chất lượng tuyệt hảo - Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt với công nghệ tiên tiến mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. 
 • Liên kết với khách hàng - Giữ mối liên kết thân thiết với khách hàng là nền tảng kinh doanh của công ty. Chung tôi luôn luôn thấu hiểu khách hàng cần gì và kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
 • Sáng tạo cải tiến - Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu của Mao Bao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, vậy nên các sản phẩm của Mao Bao luôn dẫn đầu thị trường Đài Loan về chất lượng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất để phát triển nghiên cứu sản phẩm mới. 
 • Thân thiện môi trường - Công ty Mao Bao đề cao việc bảo vệ môi trường, vậy nên chúng tôi cam kết từ sản xuất cho đến sản phẩm đều đặt mục tiêu bảo vệ môi trường lên làm tiêu chuẩn phát triển bền vững. 

Tất cả sản phẩm của Mao Bao đều sử dụng Công thức trung tính . KHÔNG dùng hóa chất: Chất tẩy, Phốt pho, Chất tạo màu, Chất tăng trắng, huỳnh quang.

 • Nước giặt cao cấp:  Thích hợp giặt đồ lót, quần áo tơ lụa cao cấp, bảo vệ quần áo không co rút, bay màu, duy trì độ đàn hồi của quần áo, giữ da tay luôn mịn màng.
 • NƯỚC GIẶT KHÁNG KHUẨN:  Tinh dầu Bách Lý khử mùi mồ hôi, kháng khuẩn hiệu quả, thích hợp và an toàn cho cả quần áo em bé .
 • Nước giặt Baking Soda thiên nhiên kháng khuẩn đậm đặc : Sử dụng baking Soda thực phẩm, tinh dầu & chất kháng khuẩn thiên nhiên nên khả năng giặt sạch tăng gấp đôi lại mềm mại với da tay, thích hợp giặt quần áo trẻ sơ sinh, có thể diệt sạch 99.9% vi khuẩn.
 • Nước giặt dành cho da nhạy cảm: Thông qua kiểm định dị ứng  trên da SGS Đài Loan giảm dị ứng nên cực kỳ thích hợp cho da em bé và người có da nhạy cảm. 
 • Chất làm sạch lồng giặt : Công thức oxy phân tử diệt sạch 99.9% vi khuẩn, loại bỏ nấm mốc, cặn bẩn bám vào lồng giặt. 
 • Nước rửa bình sữa, rau củ: Sử dụng phân tử làm sạch APG được chứng nhận ECOCERT của châu Âu và FDA GRAS của Mỹ và enzyme thực vật nên có thể làm sạch bình sữa và thuốc trừ sâu còn tồn dư trên rau củ. 
 • Nước tẩy enzyme cho vết bẩn quần áo: Công thức tiên tiến với Enzyme pepsin phân giải có thể dễ dàng loại bỏ vết bẩn vết bẩn thực phẩm, dầu ăn trên quần áo.
 • Bột tẩy kháng khuẩn Baking Soda với enzyme thiên nhiên: Dùng Baking Soda thực và enzyme pepsin, chất tẩy Oxy nên mềm mại da tay nhưng có tác dụng làm trắng đến 60% và diệt sạch 99.99% các loại vi khuẩn(E.Coli, nấm mốc).

 

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm