Canon Marketing Vietnam, Co Ltd

Canon Marketing Vietnam, Co Ltd
Category: Thời trang và phụ kiện thời trang
Canon Marketing Vietnam, Co Ltd

Các sản phẩm của Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong suốt những năm có mặt tại Việt Nam, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 05 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long - Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn - Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam.

Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người, Canon cũng đóng góp liên tục vì mục tiêu phát triển của Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Tập đoàn Canon Marketing Châu Á và Công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á. Ngoài nhà phân phối Lê Bảo Minh, Canon còn có hơn 300 đại lý tại Việt Nam. Sản phẩm máy ảnh kĩ thuật số ống kính rời của Canon giữ vị trí số 1 thị phần toàn cầu từ 2003 đến 2015. Tại Việt Nam, Canon cũng tự hào đứng đầu thị phần của sản phẩm nói trên từ 2010 đến nay. 

Các sản phẩm của Canon gồm : Máy ảnh ống kính rời, máy ảnh du lịch nhỏ gọn, máy in ảnh nhỏ gọn, máy quay chuyên nghiệp, máy quay cá nhân, máy in phun, máy in laser, phụ kiện in ấn, Máy scan, fax, máy chiếu, giải pháp video mạng làm việc, cinema EOS system,  phụ kiện túi máy ảnh, tripod, khung ảnh trang nhã.

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm