Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City
Category: Sản phẩm dịch vụ khác
Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City (CIH) được khánh thành vào ngày 5/1/2014 nằm trong Khu y tế quốc tế Hoa Lâm – Shangrila tại Quận Bình Tân- TP.HCM. Là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc xây dựng mô hình bệnh viện tư nhân chuẩn mực đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại Việt Nam. Với quy mô 320 giường cùng 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: sản phụ khoa, nhi khoa, phẫu thuật, tim mạch, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu, ung thư, tiêu hóa gan mật, nội khoa…

Bệnh viện Quốc tế City cung cấp dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế và với dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh.

Với khát vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, CIH cùng với đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu và đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa sẽ đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị với sự chăm sóc chu đáo, tận tình đầy tinh tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, mà không cần phải lo lắng về các giải pháp y tế.

Cùng sứ mệnh tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bệnh nhân thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, CIH có khả năng cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe thật sự khác biệt, đáp ứng kỳ vọng của mọi người, từ bệnh nhân đến người thân của họ, cũng như từ nhân viên cho đến các cấp quản lý cao hơn, và từ cộng đồng địa phương lan tỏa đến mọi nơi.

- Thai sản: Cung cấp các gói khám thai trọn gói: thai phụ sẽ được chăm sóc từ lúc bắt đầu có thai cho đến lúc lâm bồn, với sự thăm khám của các bác sỹ nhiều kinh nghiệm. Được thực hiện các xét nghiệm cần thiết khi mang thai, giúp phát hiện sớm các bất thường nếu có của thai nhi để kịp thời có hướng xử trí phù hợp, ví dụ như phát hiện sớm Hội chứng Down (trisomy 21) khoảng 90 %.

Với kỹ thuật sinh con an toàn và không đau, sản phụ sẽ được tư vấn về các phương pháp giảm đau tiên tiến và được hướng dẫn lựa chọn hình thức sinh con phù hợp nhất với sức khỏe và nguyện vọng. Khi sinh con tại Bệnh viện Quốc tế City, chồng hoặc một người thân của sản phụ sẽ được vào phòng sanh chăm sóc sản phụ cùng đội ngũ bác sỹ Sản, bác sỹ Nhi - nữ hộ sinh có nhiều kinh nghiệm giúp sản phụ được mẹ tròn con vuông. Trong suốt quá trình nằm viên, đội ngũ điều dưỡng và bác sỹ luôn có mặt 24/24 để chăm sóc và hướng dẫn gia đình chăm sóc bé.

- Các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Nhi khoa tổng quát: khám tổng quát và tiêm chủng, điều trị các bệnh lý thông thường ở trẻ em. Nhi khoa chuyên sâu về: nội tiết, tiêu hóa, thận niệu, thần kinh, tim, phổi. Phẫu thuật nhi: phẫu thuật vùng bụng, tiết niệu, chỉnh hình, lồng ngực và phát triển phẫu thuật tim trong tương lai. Nhi khoa sơ sinh: tầm soát dị tật bẩm sinh, kiểm tra trước khi xuất viện, theo dõi và tái khám theo lịch và chủng ngừa theo định kỳ. Vật lý trị liệu.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm