Công ty CP Sản xuất & Thương mại Nam Hoa

Công ty CP Sản xuất & Thương mại Nam Hoa
Category: Chăm sóc trẻ sơ sinh
Công ty CP Sản xuất & Thương mại Nam Hoa

Thổi hồn cho gỗ!

Với ý tưởng đưa gỗ vào thế giới đồ chơi của trẻ em, từ những năm đầu thập niên 90, Công ty Nam Hoa đã cho ra đời những sản phẩm đầu tay mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Vượt qua những khó khăn từ những ngày đầu thành lập khi cơ sở vật chất và nguồn vốn còn hạn chế, ông Ngô Văn Hòa – người sáng lập, hiện là Tổng giám đốc Công ty CP Sản xuất & Thương mại Nam Hoa đã huy động mọi nguồn lực để xây dựng và phát triển công ty cũng như tìm kiếm thị trường, nguồn khách hàng. Với sự nỗ lực đó, nay Công ty Nam Hoa đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam và quốc tế. 

Khởi đầu bằng việc tự nghiên cứu mặt hàng để làm thử với lối tư duy sáng tạo, giải trí bằng cách hồi tưởng lại những ký ức của tuổi thơ, bằng nhu cầu được vui chơi và học tập của trẻ em ngày càng cần thiết và ngày một phát triển mạnh. Từ ý tưởng đó, Ông Hòa đã quyết định tập trung vào làm đồ chơi trẻ em bằng gỗ trong điều kiện chưa có tiền lệ.

Bằng cách nghĩ mới, cách làm mới, năm 2000 Nam Hoa đã xây dựng nhà máy chuyên sâu về lĩnh vực đồ chơi và trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi bằng gỗ dành cho trẻ em tại Việt Nam. Từ những thanh gỗ vô tri – nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, Công ty Nam Hoa đã chế tác thành các sản phẩm độc đáo đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc và tuyệt đối an toàn cho trẻ em.

Nhằm mục tiêu cung ứng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, từ rất sớm Nam Hoa đã thiết lập được hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 do TUV Anlagentechick GmbH- Đức cấp (phiên bản mới ISO 9001:2008), chứng chỉ GSV C-TPAT/GSV do Intertek cấp và FSC được cấp bởi Rainforest Alliance. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty còn đáp ứng  đầy đủ các tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của từng thị trường như: ST / Food test (Japan),  EN 71 (Eu), ASTM / CPSIA Lead Subs. Content<100ppm (Us), KPS (Korea),...

Các sản phẩm của Nam Hoa được chăm chút kỹ lưỡng từ việc kiểm soát nguồn nguyên liệu từ khâu đầu vào cho đến khi sản phẩm hoàn thiện về chức năng lẫn ngoại quan, có thể làm hài lòng được các khách hàng khó tính nhất như Nhật Bản, Đan Mạch, Pháp, Mỹ, Bỉ, Đức, Anh, Ý, Thụy Điển, Hàn Quốc… 

Thành tựu đạt được.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nam Hoa là một trong số ít những doanh nghiệp sản xuất đồ chơi gỗ đứng vững và phát triển vượt qua 2 thời kỳ suy thoái kinh tế vừa qua (giai đoạn năm 2007 và 2011-2012). Bằng sự đam mê sáng tạo kết hợp với nguồn lực chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, công nghệ sản xuất ngày được cải tiến hiện đại để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, nhờ đó mà Nam Hoa luôn có nguồn khách hàng ổn định và ngày càng phát triển, đảm bảo việc làm ổn định cho hơn 500 cán bộ nhân viên.

Sứ mệnh :

Đem lại những giá trị lợi ích, sự hài lòng cho khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp những sản phẩm đồ chơi giáo dục bằng gỗ chất lượng cao dành cho trẻ em.

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai đó là sứ mệnh Nam Hoa  luôn đeo đuổi. Yếu tố an toàn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động do vậy đòi hỏi từng sản phẩm được làm ra phải được chăm chút kỹ lưỡng nhất đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ em trong những năm đầu đời. Thông qua các sản phẩm giải trí cho bé được lồng ghép khéo léo để bé vừa học vừa chơi giúp bé hoàn thiện về thể chất cũng như trí tuệ.

Tầm nhìn chiến lược:

Trở thành một thương hiệu Việt “ Colligo - Made in Vietnam” uy tín và mang tầm quốc tế trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm đồ chơi trẻ em bằng gỗ.

Giá trị cốt lõi:

Xem lòng tin là trọng tâm của mọi quan hệ.

Xem khách hàng là ân nhân.

Xem nhân viên là tài sản.

Xem lợi ích cộng đồng là nghĩa vụ.

Xem chất lượng và uy tín là yếu tố sống còn.

Minh bạch, lành mạnh, hướng đến sự phát triển bền vững.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm