NIMBUS BIKE

NIMBUS BIKE
Category: Đồ chơi

XE CÂN BẰNG NIMBUS 

* Những lý do chn xe cân bằng NIMBUS *

1. Rèn luyện và phát triển thể chất

Xe đạp có một sự cuốn hút tự nhiên với trem. Sự dễ dàng khi tập với xe khi bé còn nhỏ hơn độ tuổi tập xe đạp thông thường giúp Cruzee trở thành một niềm đam
mê đối với tr. Tập xe không còn chứa đựng nỗi sợ hãi mà trở thành thú vui và niềm tự hào ca bé. Bé muốn có xe bên cnh bất cứ khi nào có thể và còn gì hữu ích hơn để giúp bé rèn luyện thể chất ? Sự yêu thích vận động với xe skéo bé rời xa khi chiếc TV và các thiết bgiải trí điện tử, giúp bé có sự phát triển thể chất lành mnh. 

2. Rèn luyện sự tự lập

Với xe Nimbus3, phhuynh có thể khéo léo khuyến khích bé rèn luyện sự tự lập ngay từ nhỏ. Trước hết hãy bắt đầu bằng việc để cho bé tự lấy xe ra và cất xe đi, cũng như tự bo qun và lau chùi xe ca mình. Sự yêu thích với xe skhiến bé làm tất cnhững việc đó một cách tự nguyện và đầy thích thú. 

3. An toàn

Xe cân bằng an toàn và thực tế hơn xe "2 bánh lớn 2 bánh nh"hay những loại xe cho bé khác. Xe cân bằng với sự thiết kế dành riêng cho khả năng giữ thăng bằng ca bé.Bhoàn toàn "2 bánh nh" và không cần phải đạp nhằm mục đích để giúp bé tập trung vào việc giữ thăng bằng.Bởi vậy sgiảm được rất nhiều thời gian và làm hn chế những chấn thương không cần thiết cho bé. 

4. Tiết kiệm

Nhiều bật phhuynh ngần ngi khi quyết định mua một chiếc xe cân bằng vì họ xem đó như là một sự lãng phí không đáng nhưng thực sự không phải như vậy.Vì nó gim bớt những thứ không cần thiết cho sự tập trung vào việc giữ thăng bằng ca bé nên toàn bộ chi phí sẽ hướng vào 1 chiếc Xe cân bằng slàm cho chất lượng được tăng lên nhiều trên cùng một khong tiền phải chi.Đó là một sự tiết kiệm hợp lý.

5. Tiện lợi hơn khả dụng hơn

Với thiết kế nhnhắn ca xe cân bằng.Các bậc cha mdễ dàng mang theo khi đến trường,đi dạo,chơi công viên,khu giải trí,các địa diểm du lịch,...Điều đó là khó khi cha mmang theo những loi xe cồng kềnh khác.

6. Sớm biết đi xe đạ

 Khi bé điều khiển chiếc xe cân bằng ca mình một cách nhuần nhuyễn làm cho bn phi ngạc nhiên thì lúc đó ranh giới của Xe đạp và xe cân bằng srất gần so với bất cứ một loi xe cho bé nào khác. 

Xem thêm tại:

www.nimbusbike.com.vn 

www.nimbus3.vn

www.xecanbangnimbus.com

www.xechobe.com.vn

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm