Andrew’s Toys

Andrew’s Toys
Category: Đồ chơi

Giới thiệu về Andrew’s Toys

Andrew’s Toys là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em.

Xã hội ngày càng phát triển và yêu cầu về thế hệ tương lai cũng ngày càng cao hơn. Cao hơn về khả năng tư duy logic lẫn trí tuệ cảm xúc. Ngay từ những năm tháng đầu đời cho tới độ tuổi đi học của trẻ, đồ chơi luôn là những người bạn không thể thiếu với các em.

Với những trăn trở vì sự phát triển của trẻ em Việt Nam, Andrew’s Toys mong muốn được đồng hành cùng  các bậc cha mẹ phát triển tư duy logic, trí tuệ cảm xúc thông qua những món đồ chơi; nhưng cũng vừa giáo dục định hướng nghề nghiệp lâu dài cho thế hệ tài năng tương lai của đất nước.

Tại Andrew’s Toys chúng tôi tin rằng vui chơi không chỉ là nhu cầu tự nhiên của trẻ mà còn là con đường để bé tăng cường thể chất, mở rộng thế giới quan, nhận biết và biểu lộ cảm xúc, hoà nhập cộng đồng tốt và tăng cường trí thông minh. Và vì lẽ Andrew’s Toys luôn lắng nghe những mong muốn của trẻ em Việt Nam để từ đó có thể hiện thực hoá những giấc mơ còn đang ấp ủ.

 

Lời hứa từ Andrew’s Toys

Andrew’s Toys hiểu rằng những món đồ chơi được lựa chọn phù hợp theo năng khiếu và sở thích sẽ là cầu nối hiệu quả để trẻ vươn tới ước mơ của mình.trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi  mong muốn sẽ là người bạn thân của mọi trẻ em để phát huy những năng khiếu và sở thích đó.
Một trong những điều quan trọng nhất của món đồ chơi đó chính là sự an toàn dành cho trẻ. Chúng tôi đảm bảo rằng nhưng món đồ chơi do Andrew’s Toys phân phối luôn đạt tiêu chuẩn về hình thức cũng như chất lượng sản phẩm.

 

Cửa hàng của Andrew’s Toys

Cửa hàng Andrew’s Toys tại địa chỉ B55 Nguyễn Trãi Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1 với diện tích 70m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại. Với 2 gam màu Vàng và Xanh đặc trưng của công ty Andrew’s Toys tạo cảm giác tươi trẻ, năng động và sáng tạo.

Điểm đặc biệt của của cửa hàng Andrew’s Toys đó là mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dòng đồ chơi định hướng nghề nghiệp cho trẻ mới nhất, lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tương tác, trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào mình quan tâm với sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên/ tư vấn viên tại các quầy.

 

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm