Wall Street English

Wall Street English
Category: Sản phẩm và Dịch vụ Giáo dục

Wall Street English là thành viên của PEARSON, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1972, đến nay Wall Street English đã có 450 trung tâm tại 28 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là nơi người lớn bận rộn có thể học thành công tiếng Anh nhờ phương pháp phù hợp chú trọng thực hành ứng dụng.

 

Thời gian học linh hoạt

Tại Wall Street English, bạn có thể đến học vào bất cứ lúc nào từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày, suốt 7 ngày/ tuần.

 

Môi trường 100% tiếng Anh

Bước chân vào Wall Street English là bạn được hòa mình vào một không gian nói tiếng Anh trọn vẹn, qua đó phát huy triệt để các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 

Lớp học quy mô nhỏ, 4-5 học viên có cùng trình độ

Bạn sẽ được tối ưu hóa cơ hội tương tác với giáo viên bản ngữ để điều chỉnh cách phát âm, ngữ điệu và tự tin ứng dụng trong ngữ cảnh thực tế.

 

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn

Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Wall Street English đều đến từ các quốc gia nói tiếng Anh và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

 

Cộng đồng Wall Street English toàn cầu

Học viên tại Việt Nam được gia nhập Cộng đồng Wall Street English toàn cầu trải khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới để cùng học hỏi và phát triển.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm