KAVIO KIDS

KAVIO KIDS
Category: Thời trang và phụ kiện thời trang

GIỚI THIỆU VỀ KAVIO KIDS

KAVIO là một công ty chuyên may mặc xuất khẩu đã được thành lập trên 20 năm. Suốt hai thập niên trưởng thành và phát triển KAVIO đã khẳng định được vị trí của mình trên thương trường quốc tế. 
Sản phẩm thời trang may mặc của KAVIO đã từng bước khẳng định mình tại những thị trường khó tính như Nhật Bản, các nước Âu, Mỹ. KAVIO đã toả sáng và nhanh chóng chiếm lĩnh được hàng triệu trái tim yêu mến của khách hàng . Sở dĩ đạt được những thành tựu như thế vì KAVIO là nhà cung cấp có uy tín và chất lượng với quy mô sản xuất theo một qui trình công nghệ cao, máy móc thiết bị hiện đại, nhiều chủng loại sản phẩm được làm ra từ những nguyên phụ liệu tốt nhất, an toàn nhất. Mặt hàng xuất khẩu đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế về Chất Lượng. Đặc biệt là đối với đội ngũ CB.CNV có tay nghề cao đầy nhiệt huyết, KAVIO đã tạo dựng được uy tín hàng đầu đối với khách hàng trong suốt hai thập niên qua.

Cùng với phương châm: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, KAVIO đã nhanh chóng hoà mình vào dòng chảy tiêu dùng của cả dân tộc, mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất. Chúng tôi Trân trọng giới thiệu đến các nhà tiêu dùng dòng sản phẩm mới, được ra đời để phục vụ thời trang cho các bé yêu với thương hiệu là: KAVIO KIDS

Sản phẩm KAVIO KIDS được tạo bởi qui trình khép kín, thực hiện từ A~Z, được kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu sản xuất như: Dệt, nhuộm, thiết kế, may, hoàn thành, đóng gói. KAVIO KIDS chúng tôi tự tin là nhà cung cấp, phân phối chuyên nghiệp SỈ và LẺ với các dòng sản phẩm như sau:

1/. Thời trang trẻ em cho hai nhóm tuổi từ 3 đến 7 tuổi và 8 tuổi đến 14 tuổi với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Các mặt hàng thời trang trẻ em xuất khẩu tại KAVIO KIDS được các chuyên gia thiết kế có nhiều kinh nghiệm từ Nước Ngoài thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang trẻ mang phong cách Quốc Tế. Chúng tôi chắc chắn rằng luôn có những kiểu dáng mới nhất, thời trang nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho các thiên thần của chúng ta.

2/. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại vải như: Single Jersey, Interlock, Rib 1x1, Rib 2x1, French Terry, Pique, CVC Spandex, Cotton Spandex....Dòng sản phẩm này được sản xuất bằng vải 100% cotton, thun giãn 4 chiều, mềm, mịn, thấm hút mồ hôi tốt và đặt biệt an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao từ Nhật Bản đạt chuẩn Quốc Tế và đã được Trung Tâm kiểm định chất lượng công nhận. Những quý khách hàng nào có nhu cần đến một nguồn vải ổn định và chất lượng thì KAVIO KIDS chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất.

Sau đây là vài hình ảnh máy móc, thiết bị sản xuất của chúng tôi:

Đến với KAVIO KIDS là các bạn đến với:

  • AN TOÀN VỀ CHẤT LƯỢNG
  • BỀN, ĐẸP, ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ VÀ MÀU SẮC
  • GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
  • HÀI LÒNG VỀ PHỤC VỤ

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm