DFB Hanco Nutrition

DFB Hanco Nutrition
Category: Dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe

DFB Hanco Nutrition công bố diện mạo mới và ra mắt dòng sản phẩm Dolsure

PN - DFB Hanco Nutrition vừa công bố việc tái cấu trúc xây dựng thương hiệu, giới thiệu định hướng phát triển mới cũng như ra mắt dòng sản phẩm Dolsure với bộ giải pháp dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em biếng ăn.

Với nền tảng sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng, DFB Hanco Nutrition được người tiêu dùng biết đến với hơn 44 sản phẩm, phục vụ cho trẻ sơ sinh, bà mẹ mang thai, người trưởng thành và người lớn tuổi.

Hiện DFB Hanco Nutrition hướng đến mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua bộ nhận diện thương hiệu mới và định hướng “Đong đầy dưỡng chất, ươm mầm yêu thương” với kì vọng trở thành một trong những thương hiệu về sản phẩm sữa hàng đầu Việt Nam.

Bà Phạm Thị Kim Oanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn DFB Hanco Nutrition chia sẻ: “Chúng tôi tập trung nghiên cứu những dòng sản phẩm chất lượng với nguyên liệu an toàn và đạt chuẩn nhằm mang đến nguồn dinh dưỡng đầy đủ và phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng. Để hiện thực hóa mục tiêu đó, một nhà máy mới theo tiêu chuẩn Codex (tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng do tổ chức Y tế thế giới và tổ chức Nông lương thế giới lập năm 1963) với công suất khoảng 36.000 tấn/ năm, diện tích 117.000 m2 sẽ được xây dựng tại khu công nghệ cao tỉnh Đồng Nai với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 400 tỷ đồng”.

Dòng sản phẩm Dolsure là bộ giải pháp dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ từ sơ sinh đến 10 tuổi, nổi bật với hai sản phẩm mang tên Dolsure Mum và Dolsure Pedia, sẽ là một trong những sự kiện mở đầu cho kế hoạch mở rộng thị phần trong năm 2015.

“Đặt chất lượng lên ưu tiên hàng đầu, DFB Hanco Nutrition xác định từng sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp nguồn dưỡng chất đủ đầy cho người dùng mà còn ươm mầm yêu thương đi khắp Việt Nam. Thay vì cung cấp sản phẩm cho phân khúc khách hàng tầm trung và thấp như trước đây, chúng tôi mở rộng sản phẩm phục vụ cho khác hàng tầm cao” - Bà Phạm Thị Kim Oanh khẳng định.

Như vậy, thương hiệu “Hanco Food” mà người tiêu dùng đã quen lâu nay đã đựơc thay thế bằng DFB Hanco Nutrition.

Xem thêm tại: http://www.dfbhanco.com/san-pham/

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm