Tapkids

Tapkids
Category: Sản phẩm và Dịch vụ Giáo dục

Giới thiệu ứng dụng học tiếng anh Tapkids

Ứng dụng học tiếng anh Tapkids là gì?

Ứng dụng học tiếng anh tapkids là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng công nghệ tương tác thực tế ảo (Aumented Reality), một công nghệ cho phép con người tương tác với thế giới thực trên nền thế giới ảo qua một thiết bị thông minh như smartphone, ipad, tablet….Qua đó từ các thiết bị thông minh con người có thể xem mô hình 3D, tương tác với model 3D, chụp hình và xem nhiều thông tin liên quan.

Đặc điểm

Tapkids là một ứng dụng giúp trẻ học tiếng anh qua việc tương tác, trẻ sẽ học cùng các trò chơi và model 3D.

Trong tapkids gồm có 5 phần game

StartUp: đây là game đầu tiên dành cho trẻ, giúp trẻ làm quen với các mô hình 3D, con vật, tên của chúng và các chữ cái trong bảng chữ cái. Hơn thế nữa trong Tapkids còn có phần tập viết chữ cái, đây là phần giúp trẻ hoàn thiện kĩ năng tập viết.

Finding animal: Đây là phần chơi tìm con vật, khi nhấn chọn phần game này trên màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi về một con vật, câu hỏi có thể là: Con vật nào bắt đầu bằng chữ “P”, hoặc con vật nào kêu Meow, Meow…Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm đúng thẻ card có hình con vật đó và scan vào sau camera của Ipad.

Wordgame: Đây là phần game ghép chữ, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện hình ảnh của một con vật và yêu cầu trẻ sẽ phải tìm các card chữ cái để ghép thành tên của con vật đó.

Pickamix: Phần chơi này người chơi có thể scan nhiều thẻ card vào dưới camera của thiết bị, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện câu hỏi phát âm về tên con vật hoặc chữ cái, nhiệm vụ người chơi là chọn đúng tên của đối tượng được nhắc đến.

Photobooth: Đây là phần trẻ có thể chọn để chụp hình cùng các model con vật hoặc chữ cái, để chụp được ảnh với các model rất đơn giản trẻ chỉ cần đưa thẻ card con vật hoặc chữ cái mình yêu thích vào trước màn hình camera, chọn templates đẹp và chụp cùng, sau đó trẻ có thể lưu ảnh hoặc ba, mẹ có thể share ảnh bé lên facebook.

Các tính năng khác

  • Tong tapkids trẻ có thể hóa thân thành 5 tuyến nhân vật (Nông dân, công chúa – hoàng tử, chiến binh, dũng sĩ, nhà thám hiểm). Trong quá trình chơi các trò chơi, trẻ sẽ nhận được sao (phần thưởng), sao này sẽ dùng để mua đồ cho nhân vật của bé.
  • Ngoài ra bé có thể selfie ảnh khuôn mặt của mình, gắn vô ảnh các nhân vật làm ảnh avatar.

Bộ sản phẩm tapkids bao gồm

Bộ card gồm 26 thẻ, ứng dụng có trên IOS và Android, để sử dụng được tapkids, trẻ cần tải ứng dụng về thiết bị thông minh sau đó tùy vào từng game trong tapkids trẻ sẽ scan tấm card dưới camera của màn hình thiết bị.

Độ tuổi

Tapkids hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Lợi ích của Tapkids

  • Nghe phát âm chuẩn giọng bản ngữ
  • Luyện tập viết chữ trong bảng chữ cái
  • Giúp trẻ học lâu mà không mệt mỏi và chán nản
  • Nhớ kiến thức tự nhiên qua trò chơi, hình ảnh sinh động, hấp dẫn
  • Biết được các con vật trong tự nhiên và đặc điểm của chúng: âm thanh, hành động.
  • Nhớ bảng chữ cái tiếng anh.
  • Biết được cách ghép từ thành tên con vật

 

Chi tiết xem thêm tại:

Website: http://tapkids.com.vn

Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UC686PX6Jzw8AN9k6hMQ8F3Q/featured

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm