Solomon International

Solomon International
Category: Dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe

Công ty TNHH Solomon International là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền các thực phẩm hữu cơ tại thị trường Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty Solomon International  không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu, củng cố đội ngũ nhân lực, phát triển mở rộng thị trường với tầm nhìn trở thành một nhà phân phối các thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch lớn nhất Việt Nam. Sứ mệnh xuyên suốt của công ty là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, có chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Các mặt hàng kinh doanh chủ yếu của công ty Solomon International là các sản phẩm hữu cơ nổi tiếng, tốt cho sức khỏe được chứng nhận chất lượng trên toàn thế giới:

  • Organic Valley - một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với các mặt hàng sữa hữu cơ và Phô mát hữu cơ, các sản phẩm của Organic Valley đều được bộ Nông Nghiệp Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA. 
  • Daioni - nhãn hiệu sữa Organic nổi tiếng của Anh Quốc. Tất cả sản phẩm của Daioni đều được làm từ 100% sữa tươi hữu cơ và được chứng nhận bởi một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ có thẩm quyền lớn nhất của Liên Minh Châu Âu - The Soil Association.
  • Táo đỏ Hàn Quốc và các sản phẩm từ táo đỏ: có nguồn gốc từ vừng Gyeongsan (Hàn Quốc), vùng đất được mệnh danh là "Thung Lũng Táo Đỏ". Táo đỏ là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, bổ sung sắt, giảm căng thẳng và mất ngủ, ngoài ra, táo đỏ còn làm tăng cường hệ tiêu hóa và hô hấp và ngăn ngừa bệnh ung thư. Các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng, táo đỏ rất có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, nhuận phổi.

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm