VMIT - KHÁM PHÁ TÀI NĂNG

VMIT - KHÁM PHÁ TÀI NĂNG
Category: Sản phẩm dịch vụ khác

Phát hiện tài năng ở con trẻ bằng dấu vân tay

- VMIT Việt Nam – Thành viên của Viện Sinh trắc học Châu Á là một trong những đơn vị đầu tiên đưa ngành Sinh trắc học thế giới về Việt Nam

- Tự hào là trung tâm phân tích hàng đầu Việt Nam về Sinh trắc học với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hoạt động từ năm 1999.

Với sự phát triển của khoa học, các bậc phụ huynh trên toàn thế giới đã nhận biết tài năng của con trẻ ngay từ khi còn bé qua kỹ thuật sinh trắc học vân tay. 

 

 

Ngành khoa học Sinh trắc vân tay giúp xác định:

  • Tính cách và hành vi.
  • Năng khiếu & nhược điểm của trẻ.
  • Định hướng học tập và nghề nghiệp cho trẻ.

Quý phụ huynh hãy đến với gian hàng M22 ngày 4-5-6/11/2015 để được Trải nghiệm chương trình, hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Điều chắc chắn là cha mẹ sẽ đi từ ngạc nhiên đến thú vị khi chính Cha mẹ được kiểm nghiệm NGAY TẠI CHỖ, chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn những điều đặc biệt đáng lưu ý về con với những tiềm năng vượt trội, và những báo động về cảm xúc, khả năng vượt khó, rào cản học tập của con.

Việc hiểu đúng khả năng, tính cách của con sẽ giúp việc chăm con NHẸ NHÀNG, THOẢI MÁI khi có những bé cần kèm cặp, hướng dẫn 1:1, cần sự kiên trì rất lớn từ người dạy, khi thì cần môi trường thoải mái, tự do, khi thì cần sự khiêu khích, nói ngược ...

Điều thú vị khác từ chương trình là cả CHA MẸ đều được Scan vân tay để được tư vấn để hiểu nhau hơn cũng như hiểu con hơn. Đồng thời, những điều cần lưu ý để tránh những thất bại trong công việc, cuộc sống.

Những quốc gia như Nga, Trung Quốc, và Đài Loan, Malaysia, Singapore đã áp dụng kỹ thuật này trong các lĩnh vực như: thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, giải trí và ngay cả định hướng thiên tài.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm