Kawaii Spa

Kawaii Spa
Category: Chăm sóc trẻ sơ sinh

 

Kawaii Spa tự hào là Spa chăm sóc mẹ bầu, sau sinh và chăm sóc bé bằng phương pháp cổ truyền Nhật Bản cùng các dòng sản phẩm hữu cơ (organic) đầu tiên tại Việt Nam.

Đến với Kawaii Spa, các mẹ mang thai và sau sinh cùng những người yêu thích làm đẹp sẽ được cung cấp các liệu trình chăm sóc da, massage body, massage đôi chân giúp cơ thể các mẹ, các chị được hồi phục nhanh chóng, vừa lấy lại được sức khỏe, vừa lấy lại được nhan sắc hoàn hảo sau sinh. Với nguyên liệu 100% hữu cơ (organic) tự nhiên được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, Kawaii Spa luôn tự tin sẽ mang đến cho các mẹ vẻ đẹp rạng rỡ và bền vững nhất trong mỗi gói dịch vụ mà không lo chúng gây tác dụng phụ hay dị ứng da.

Kawaii Spa cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ chăm sóc bà bầu, chăm sóc sau sinh tại nhà và dịch vụ chăm sóc bé.

Với dịch vụ chăm sóc bà bầu, Kawaii Spa sẽ chăm sóc cơ thể các mẹ với liệu trình massage thư giãn, ngâm chân bằng dấm đen và chăm sóc da mặt cho mẹ bầu. Với phương pháp cổ truyền Nhật Bản độc đáo cùng dòng mỹ phẩm hữu cơ (organic) cao cấp Kawwai Spa đảm bảo các mẹ bầu sẽ có sức khỏe tốt nhất và làn da rạng rỡ nhất trong suốt quá trình mang thai.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Kawaii Spa sẽ mang đến cho các mẹ sự hồi phục hoàn toàn từ sức khỏe, vóc dáng cho đến nhan sắc. Các mẹ sẽ được massage toàn thân, sử dụng sản phẩm hữu cơ để giảm cân sau sinh, được massage da mặt để hồi phục lại làn da hồng hào, trắng trẻo như hồi còn son. Tất cả những việc đó sẽ được làm ngay tại nhà của chính các mẹ. Các mẹ sẽ không phải vất cả gửi con để đến các spa làm đẹp, các mẹ chỉ cần ở nhà và gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và phục vụ cho các mẹ trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Ngoài ra, Kawaii Spa còn có dịch vụ chăm sóc bé yêu trọn gói với tắm bé, vệ sinh rốn, massage, tập bơi và thủy liệu để giúp bé khỏe mạnh và có những giấc ngủ ngon hơn.

Đến với Kawaii Spa, ngoài phụ nữ mang thai và sau sinh, chúng tôi còn phục vụ tất cả các chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp với các dịch : tắm dưỡng chăm sóc body, massage nhật bản, thay da sinh học collagen 3D vĩnh biệt làn da đen, tắm trắng an toàn, điều trị chăm sóc da mặt với mỹ phẩm hữu cơ (organic) và trị liệu công nghệ cao Red Peel, UltraShape, Cavi-lipo,…

Vì vậy, hãy nhanh chóng tới Kawaii Spa để cảm nhận chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm chu đáo của chúng tôi nhé.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm