Dunamex .,JSC.

Dunamex .,JSC.
Category: Dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe

Được thành lập từ năm 2005, Dunamex.,JSC đã trở thành nhà Nhập khẩu & Cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao đặc biệt là các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé với những thương hiệu uy tín, nổi tiếng khắp thế giới như: Topfer, Beanstalk, Picot, Bebeconfort, Music Baby, Admiranda, Nufresh, Freshmore, Arioli, Farmasi, Tippys, Rabenhorst...
Dunamex.,JSC luôn đặt vấn đề chất lượng và an toàn lên hàng đầu & luôn mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận & sử dụng những sản phẩm:
• Chất lượng 
• An toàn 
• Thương hiệu nổi tiếng, uy tín 
• Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 
• Chương trình khuyến mại, khuyến mãi hấp dẫn
Hiện tại, quy mô của Dunamex.,JSC  đã phát triển với hơn 300 nhân viên, có hệ thống nhà phân phối, cửa hàng, đaị lý trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Hợp tác với các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Coop mart, Lotte Mart, Sapo Mart, Aeon Mart, Vin Mart …, hệ thống siêu thị dành cho mẹ & bé như Kid Plaza, BiBo Mart, Tuticare , Hong Minh Baby ….
Luôn chủ động nghiên cứu, đáp ứng nhu cầu thị trường và phục vụ người tiêu dùng bằng chính sản phẩm chất lượng, an toàn. Dunamex.,JSC đã nhận được sự tin yêu, ủng hộ và đánh giá cao của người tiêu dùng. 

Töpfer là  sản phẩm cao cấp được chứng nhận Organic, được Dunamex .,JSC nhập khẩu nguyên hộp từ Đức. Bao gồm sản phẩm dinh dưỡng & mỹ phẩm cho mẹ & bé.
Töpfer được sản xuất theo tiêu chuẩn của tổ chức EU Directive on Organic Food – đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe và tốt nhất trong việc sản xuất ra sản phẩm đạt chứng nhận Organic – sản phẩm có chất lượng cao và hoàn toàn siêu sạch.
Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm sữa bột công thức Töpfer cho phụ nữ mang thai và sữa bột công thức Töpfer được lấy từ những trang trại “Organic”. Sữa bò được lấy từ những con bò khỏe mạnh, được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, không sử dụng kháng sinh, được nuôi trong những trang trại độc lập, có không gian, được nuôi thả tự nhiên. Cỏ cho bò ăn không được sử dụng chất kích thích, thuốc trừ sâu, chất hóa học. 
Lý do để chọn lựa sản phẩm nhãn hiệu Töpfer:
- Được chứng nhận Organic
- Bổ sung Probiotic
- Bổ sung hệ dưỡng chất LC_PUFA (AA&DHA)
- Không bổ sung đường
- Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu & hương nhân tạo
- Không sử dụng nguồn nguyên liệu gây biến đối gen (GMO free)

 
     

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm