AJ Research & Pharma Sdn.Bhd

AJ Research & Pharma Sdn.Bhd
Category: Dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe

AJ Research and Pharma (AJRP) là công ty con trực thuộc AJ Pharma Holding Sdn Bhd, một công ty với trọng tâm về chăm sóc sức khỏe kết hợp với khoa học cho cuộc sống, được thành lập bởi tập đoàn Aljomaih Group, thuộc Ả Rập Sau-đi và là một trong 10 tập đoàn đầu tư lớn nhất khu vực Vùng Vịnh (doanh số 20 tỷ USD/năm; ngân sách đầu tư toàn cầu 5 tỷ USD, ngân sách đầu tư dành cho AJ Pharma Holding là 150 triệu USD).

Trụ sở chính của AJRP được đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia. AJRP hoạt động như một chi nhánh sản xuất dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng, cũng như hoạt động thương mại cho công ty mẹ. Chuyên môn của AJRP là phát triển các sản phẩm độc đáo và hệ thống phân phối cho hàng loạt phân khúc dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng. Hầu hết những sản phẩm của công ty đều có chung một mẫu số là có nguồn gốc từ thiên nhiên, hội đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng, an toàn đã được chuẩn mực hóa tại các thị trường phát triển cao trên thế giới.

Rất quý trọng sự sống nên AJRP luôn chú trọng đến việc giới thiệu đầy đủ những dòng sản phẩm thật sự hữu ích cho cuộc sống của từng thành viên trong gia đình, từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành và người lớn tuổi. Đó cũng chính là lí do cho sự ra đời của 2 dòng sản phẩm Vitraplus và Chewies ở thị trường Châu á trong đó có Việt nam

 
     

Dòng sản phẩm Vitraplus bao gồm : Vitraplus Weight Reduce dành cho người cần giảm cân; Vitraplus Meno Balance hỗ trợ đắc lực cho phụ nữ ở các giai đoạn đau nhức lúc hành kinh, tiền mãn kinh. Vitraplus Enhancer+ hỗ trợ đắc lực cho quý ông thể hiện và giữ vững phong độ. Vitraplus Cholesterol Less giúp giảm Cholesterol hiệu quả, Vitraplus Glucose Balance hổ trợ điều hòa đường huyết từ gốc đến ngọn. Vitraplus Gout Relief là bạn đường tin cậy của những bệnh nhân gout.

Đó là dòng Vitraplus với chất lượng hoàn hảo, nguồn gốc thiên nhiên được sản xuất bởi nhà máy Nutralab Canada Ltd, Ontario, Canada. 

Tình trạng sức khỏe tốt phải được nuôi dưỡng từ thưở nhỏ. Trong hiểu biết ấy, AJ Research & Pharma có Chewies là viên nhai bổ dưỡng dành cho trẻ em cung cấp hơn 10 loại vitamin thiết yếu với hương vị dâu và vải thơm ngon thích hợp cho các trẻ nhỏ trong tuổi từ 4 đến 12 tuổi giúp các bé phát triển tối đa chiêu cao và thể trọng cũng như tăng cường trí thông minh.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm