P&C International

P&C International
Category: Chăm sóc trẻ sơ sinh

Hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện chính là yếu điểm của các bé sơ sinh, vì thế chúng rất dễ bị tổn thương bởi các tác nhân gây hại hàng ngày, điều mà không phải là vấn đề với người lớn. Đây chính là nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và gây ra các vấn đề về tiêu hóa thường gặp ở trẻ như: đầy hơi, nôn mửa, tiêu chảy, v.v… Nhiều câu hỏi được đặt ra như: “Làm thế nào để có thể chọn được bình sữa tốt nhất cho con?” hay “Thành phần cấu tạo, thiết kế bình sữa có an toàn cho sức khỏe của bé hay không?” là những băn khoăn của không ít các bậc cha mẹ. Hơn nữa, việc chọn bình sữa không phù hợp sẽ có ảnh hưởng xấu đến lợi (nướu), việc mọc và phát triển của răng sữa; cũng như cấu trúc tự nhiên của vòm miệng. Thấu hiểu được vấn đề này; P&C International đã cho ra đời các dòng sản phẩm bình sữa và dụng cụ hút sữa mang thương hiệu KK SMART.

 

Bình sữa và dụng cụ hút sữa KK SMART là những sản phẩm chất lượng cao đầu tiên của người Việt được sản xuất từ chất liệu silicone y khoa cao cấp. Sản phẩm đạt được những chứng nhận về kiểm định chất lượng hết sức nghiêm ngặt và khắt khe của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (TCVN3) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với nguyên liệu được cung cấp bởi tập đoàn TOKOKOSEN của Nhật, dây chuyền sản xuất khép kín, quy trình kiểm tra và đóng gói trong phòng sạch theo tiêu chuẩn của Nhật Bản (JSI); P&C International tự hào cho ra đời những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt với những tính năng ưu việt; thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản, đặc biệt tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và hệ miễn dịch non yếu của trẻ sơ sinh.

Với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp đi đầu của Việt Nam sản xuất và cung cấp các sản phẩm silicone y khoa phục vụ cho ngành y tế, đồ dùng chăm sóc mẹ và bé”, công ty đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm hiện đại hóa dây chuyền; công nghệ sản xuất và hoàn thiện tính năng sản phẩm với tâm nguyện mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Chắc chắn các sản phẩm thuộc thương hiệu KK SMART sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bà mẹ và các bé.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm