Channel B

Channel B
Category: Sản phẩm dịch vụ khác

ChannelB-HTVC+: kênh truyền hình mới dành cho phụ nữ và gia đình Viêt. 


ChannelB  không chỉ là trở thành một kênh thông tin giải trí đầy màu sắc và hữu ích mà còn hướng tới một mô hình truyền thông tích hợp; cung cấp dịch vụ tổng thể toàn diện thông qua các phương tiện truyền thông thế mạnh gồm truyền hình (ChannelB-HTVC+), hệ thống trực tuyến (Webtretho) và tổ chức sự kiện (Blive). Do đó, ChannelB định hướng sự khác biệt của mình thông qua:
1. Phát triển bộ nhận diện kênh hiện đại theo chuẩn Quốc tế với nội dung phù hợp với thị hiếu của phụ nữ trong nước
2. Xây dựng hệ thống truyền thông đa giao diện
3. Cung cấp dịch vụ và giải pháp truyền thông trọn gói


ChannelB-HTVC+ hiểu nhu cầu hạnh phúc của người phụ nữ không chỉ là duy trì một cơ thể khỏe đẹp, mà còn phát triển một  tâm hồn phong phú, đầy cảm xúc, đồng thời được quan tâm và chia sẻ từ những người thân yêu bên cạnh. Do đó, ChannelB-HTVC+ kiến tạo những nội dung phù hợp với phụ nữ trên mọi lĩnh vực, giúp người phụ nữ luôn KHỎE - ĐẸP - THÂN THIỆN - YÊU ĐỜI.


ChannelB ra đời ngoài việc tạo ra mô hình kinh doanh tích hợp, còn như một người bạn của tất cả phụ nữ Việt; giúp phụ nữ tìm thấy những hạnh phúc từ những yêu thương đong đầy nhất. Hãy bật ChannelB – HTVC+:  kênh số 15 trên hệ thống HTVC, kênh số 170 trên VTVCab; Kênh số 120 (đầu thu HD) và kênh 89 (đầu thu SH) trên VTC để cùng trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị. 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm