Baby Plaza

Baby Plaza
Category: Sản phẩm và Dịch vụ Giáo dục

Baby plaza với 5 năm hình thành và phát triển đã nhanh chóng trở thành địa điểm mua sắm lí tưởng đối với mọi gia đình. Xuất hiện với tư cách là một trung tâm mua sắm hàng đầu về các mặt hàng đồ chơi dành cho trẻ, Baby plaza luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm: độc đáo, lạ mắt, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Chuyên nhập khẩu và kinh doanh đồ chơi cho bé, Baby plaza hiểu được mỗi một sản phẩm không chỉ mang tính giải trí cao mà còn cần mang tính giáo dục lớn, có chức năng phù hợp với từng giai đoạn, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng cơ bản cần có bởi vậy chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm hoàn hảo từ đường nét thiết kế, màu sắc cho đến chất lượng, độ bền và độ an toàn để bé có thể thoải mái vui chơi và ba mẹ luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm của Baby Plaza.

Thế mạnh của Baby Plaza:

- Chuyên nhập khẩu chính ngạch đồ chơi trẻ em và các dụng cụ chức năng hỗ trợ giúp bé phát triển.

- Tất cả các sản phẩm của Baby Plaza đều được chứng nhận an toàn của Cục Kiểm Định

An Toàn Chất Lượng.

- Là đại lý chính hãng của các thương hiệu Uy tín và nổi tiếng thế giới.

- Là đại lý phân phối đồ chơi chính cho các hãng sữa trẻ em.

Hình ảnh những chiếc xe đẩy, giường cũi, xe hơi, xe máy điện hay xe điện cân bằng đẹp mắt về kiểu dáng, hiện đại về tính năng đã không còn quá xa lạ với những ai từng là khách hàng của Baby plaza trong thời gian qua. Với phương châm: “ Chất lượng sản phẩm là trọng tâm - Lợi ích khách hàng là cốt lõi - Uy tín cửa hàng là trung tâm - Nâng cao thương hiệu là then chốt”, Xe cho bé - Baby plaza luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm nguồn sản phẩm đẹp về kiểu dáng cũng như tốt về chất lượng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. Khi đến mua hàng tại Baby plaza các bạn không chỉ thích thú trước sự đa dạng về mẫu mã hình thức của sản phẩm mà còn yên tâm tuyệt đối về chất lượng của món đồ bởi chúng đều là những sản phẩm đã qua kiểm định và có thương hiệu trên thế giới.

Baby plaza vui vì mang đến bé những giây phút vui chơi thoải mái, hạnh phúc vì giúp bé có thêm cơ hội phát triển- tỏa sáng và tự hào vì trong những năm qua luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời với mọi nhà. Baby plaza sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để giúp gia đình bạn có được niềm vui trọn vẹn hơn bên bé yêu…

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm