Momby

Momby
Category: Chăm sóc trẻ sơ sinh

Website: www.lephan.vn/1-1016-do-lung-momby-cho-be-bu 

Tấm đỡ cho bé bú Momby – xuất xứ Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phồi độc quyền bởi công ty Lê Phan. Sản phẩm giúp hỗ trợ đầu, cổ và lưng của bé giúp bé có được tư thế đúng và thoải mái khi bú.

Với thiết kế mới tối ưu mang đến sự trợ giúp tốt nhất giành cho cả mẹ và bé. Momby giúp giảm nguy cơ hội chứng đầu phẳng, giảm thiểu tối đa tình trạng trẻ bị rung lắc gây nên các ảnh hưởng vể dây thần kinh và não bộ của trẻ. Hạn chế nôn trớ và đau bụng: đảm bảo bé của bạn ở tư thế đúng khi bú nên giảm được nguy cơ chớ và nôn ọe.

Không những thế, với thiết kế phù hợp với bé ôm gọn người bé giúp cho những người luôn bất an, lo lắng và những người hậu đậu, vụng về khi bế trẻ đảm bảo sự an toàn và bế bé đúng cách.Vì khi sử dụng sản phẩm này, phần xương sống mảnh mai và phần đầu của bé được hỗ trợ hoàn toàn cũng như trọng lượng của bé được phân bổ đều. Momby còn hỗ trợ giảm các vấn đề hâu sản như: đau lưng, đau vai hoặc đau bụng cho các bà mẹ khi có thể ôm bé trong tay môt cách thoải mái nhe nhàng hơn khi cho bé bú.

Đặc biệt hơn, Momby còn rất phù hợp trong việc giúp các bà mẹ sinh mổ hoặc trải qua cuộc phẫu thuật dài có thể bế bé yêu một cách đúng nhất mà không phả lo ngại về vết mổ.

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm