Đơn Vị Triển Lãm

AJ Research and Pharma (AJRP) là công ty con trực thuộc AJ Pharma Holding Sdn Bhd, một công ty với trọng tâm về chăm sóc sức khỏe kết hợp với khoa học cho cuộc sống, được thành lập bởi tập đoàn Aljomaih Group, thuộc Ả Rập Sau-đi và là một trong 10 tập đoàn đầu tư lớn nhất khu vực Vùng Vịnh
ACC là Phòng Khám chuyên khoa đầu tiên và được đánh giá là tốt nhất về thần kinh cột sống tại Việt Nam
Albetta thiết kế và sản xuất hàng may mặc, đồ chơi, giày dép và phụ kiện vui nhộn, sang trọng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vệ sinh ngành giấy, bao gồm tã trẻ em, tã giấy người lớn, và băng vệ sinh phụ nữ.
Andrew’s Toys là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em.
Aprica là dòng thương hiệu của Nhật Bản với danh tiếng đã được khẳng định trong suốt 60 năm qua, luôn đảm bảo cung cấp các loại xe đẩy, ghế ngồi ô tô và các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh khác với chất lượng hàng đầu.
Arau Baby, dòng sản phẩm được sản xuất tại công ty Saraya, Nhật Bản, chiết xuất từ 100% từ thảo mộc tự nhiên dành cho con yêu
Baby Plaza là website bán hàng trực tuyến với hàng ngàn sản phẩm thiết thực cho bé và gia đình. Bên cạnh đó, Baby plaza còn giới thiệu các dịch vụ hữu ích cho phụ nữ nhằm giúp bạn cải thiện sức khỏe, chăm sóc tinh thần cho mình cũng như cho bé yêu của bạn.
Johan & Johan (J&J) là một tập đoàn quốc tế có hiện diện tại thị trường Hongkong, Trung Quốc, và Việt Nam. Tập đoàn được thành lập vào tháng 2 năm 2010 bởi 2 người sáng lập Thụy Điển là Johan Wikander và Johan Aledal. Công ty mẹ J&J hoạt động chính tại Thượng Hải, Trung Quốc.
banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm