DAESANG Wellife

Trang chủ DAESANG Wellife

DAESANG Wellife

LIÊN HỆ:

PIC: Jay

Mobile: +82-10-7297-1510 – 82222209414

Email: forcelight@daesang.com

Add: 8F, 45, Yanghwa-ro, Mapo-gu, Seoul, 04036, Republic of Korea

Website: https://daesanglifescience.co.kr/

———–

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

“Daesang Wellife là một thương hiệu thực phẩm sức khỏe hàng đầu tại Hàn Quốc liên tục phát triển thông qua các doanh nghiệp y tế có giá trị gia tăng cao như thực phẩm chức năng về sức khỏe và các dịch vụ liên quan đến sức khỏe.

Năm 2002, lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu thương hiệu về chăm sóc sức khỏe Daesang Wellife ‘ lần đầu tiên tại Hàn Quốc, phương châm của chúng tôi là ‘health & food science’ phát triển bí quyết nghiên cứu thực phẩm nửa thế kỷ qua về khoa học y tế, góp phần vào cuộc sống lành mạnh và cuộc sống thú vị của khách hàng.

Từ năm 1995 đến nay, ‘NUCARE’, một thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng nói chung và thực phẩm dinh dưỡng cho bệnh nhân,NUCARE đã sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cân bằng dựa trên các cơ sở sản xuất chuyên biệt. Dựa trên nguồn nguyên liệu tốt nhất và hiệu quả khoa học, chúng tôi đóng góp cho sức khỏe cộng đồng thông qua việc phát triển các sản phẩm chất lượng tốt và cạnh tranh nhất.

Chúng tôi hi vọng rằng sẽ nhận được sự quan tâm và yêu thích đối với Daesang Wellife Chúng tôi chúc quý khách hàng bình yên và may mắn.”

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:     
– Sữa bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em NUCARE Mykids Vị Dâu Tây và Vị Sôcôla