CÔNG TY TNHH THASCO INTERNATIONAL

Trang chủ CÔNG TY TNHH THASCO INTERNATIONAL

CÔNG TY TNHH THASCO INTERNATIONAL

LIÊN HỆ:

PIC: Nguyễn Bình Thuận

Mobile: 0939688484 – 18009477

Email: info@thasco.vn

Add: 19 Bàu cát 3 , Phường 14 , Quận Tân Bình , TP.HCM

Website: https://brauervietnam.vn

———–

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

“BRAUER được bắt đầu từ một nhà thuốc do dược sĩ Hermann Brauer thành lập tại Nam Úc vào năm 1929. Tại đây, ông nghiên cứu các loại thuốc có nguồn gốc thiên nhiên và công thức vi lượng đồng căn. Hermman đã trở nên nổi tiếng với hiệu quả và chất lượng của những loại thuốc do ông tìm ra. Dược sĩ  Warren Brauer, con trai Hermann sau này đã phát triển nhà máy sản xuất và phòng thí nghiệm hiện đại, đặt tại Thung lũng Barossa, Nam Úc, nơi Brauer Natural Medicine hiện vẫn còn hoạt động cho đến nay. Brauer là một trong những thương hiệu hàng đầu, đáng tin cậy nhất về độ an toàn về thuốc bảo vệ sức khoẻ từ thiên nhiên dành cho trẻ em tại thị trường Úc. Tất cả các sản phẩm được cấp phép TGA.

1000 ngày đầu tiên bắt đầu từ khi mẹ mang thai cho đến khi bé tròn 2 tuổi. Đây là giai đoạn cực kì quan trọng để thiết lập nền tảng cho tương lai của trẻ. Tăng cường hệ miễn dịch ,Tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất,Phát triển não bộ và thị giác, tăng trưởng chiều cao vượt trội”

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:

– Vitamin D , Vitamin C , VITAMIN CALCI MAGIE ZNC , DẦU GAN CÁ DHA , CHESTY COUGH , IMMUNITY, LACTOFFERIN ,MULTIVITAMIN IRON, ZNC.GROWTH KID