CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PHAN NGUYỄN

Trang chủ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PHAN NGUYỄN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PHAN NGUYỄN

LIÊN HỆ

PIC:  Nguyễn Thị Hằng

Mobile: 0979241680

Email: contact@pncom.vn

Add: Trụ sở chính: 671 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh HCM: 7B/8 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Q1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://pncom.vn/

———–

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Chính thức hoạt động từ năm 2017, đến nay Phan Nguyễn đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hữu cơ quốc tế. Các sản phẩm hữu cơ cho mẹ và bé là mặt hàng chủ lực của Phan Nguyễn, với những thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á như Babybio, Yumearth, Alvins… Mọi mặt hàng hữu cơ của Phan Nguyễn đều có chứng nhận quốc tế, trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao để đảm bảo mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ là người kinh doanh, bản thân Phan Nguyễn và đội ngũ nhân viên cũng là những người làm cha làm mẹ luôn mong muốn dành cho con những gì tốt nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, các con được sống trong điều kiện đầy đủ hơn nhưng cũng kèm theo đó là không ít mối nguy hiểm về sức khỏe như: thực phẩm biến đổi gen, đồ ăn bẩn chứa hóa chất độc hại, môi trường sống ngày càng ô nhiễm,…

Chính bởi vậy, trong gần 8 năm qua Phan Nguyễn luôn tâm niệm mang tới mọi gia đình Việt những mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm hữu cơ chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của con yêu.

Tham gia triển lãm Quốc tế Vietbaby 2022, Phan Nguyễn mong muốn được giới thiệu đến ba mẹ và quý khách hàng tham quan các dòng sản phẩm hữu cơ của hơn 30 thương hiệu hữu cơ hàng đầu thế giới đã được Phan Nguyễn nhập khẩu chính ngạch và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Mỗi sản phẩm hữu cơ mà Phan Nguyễn nhập khẩu đều trải qua một quá trình thẩm định, đánh giá kỹ càng về quy trình sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, thành phần dinh dưỡng, độ uy tín và hương vị thơm ngon phù hợp với khẩu vị của trẻ em Việt. Tất cả các mặt hàng của Phan Nguyễn đều là hàng chính hãng, có chứng nhận hữu cơ quốc tế như USDA (Mỹ), EU (Châu Âu), AB (Pháp), JAS (Nhật Bản)…, đảm bảo các tiêu chí:

❌Không biến đổi gen

❌Không thuốc trừ sâu, phân bón hóa học

❌Không chất bảo quản hóa học

❌Không dư lượng kháng sinh

❌Không thuốc kích thích tăng trưởng

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY: