CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM HOA SEN VIỆT

Trang chủ CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM HOA SEN VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM HOA SEN VIỆT

LIÊN HỆ:

PIC: 

Mobile: 

Email: 

Add: 

Website: 

———–

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Hoa Sen Việt là công ty trực thuộc tập đoàn Lotus Group, đơn vị với trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và phân phối những sản phẩm, dịch vụ an toàn, cao cấp chuẩn Nhật tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Lotus Group đã có quy mô trên 2,000 nhân viên với các sản phẩm và dịch vụ phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu dành cho mẹ và bé cao cấp từ Nhật Bản như: bánh ăn dặm Morinaga Manna, nước giặt và nước xả vải kháng khuẩn Kirasara Baby.

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY: 

– 𝐌𝐚𝐧𝐧𝐚 – Bánh ăn dặm từ Morinaga Nhật Bản:
Bắt đầu bằng chiếc bánh quy sữa ngộ nghĩnh rồi đến bánh xốp sữa mềm tan trong miệng và gần đây nhất là bánh Bolo xoe tròn dễ thương khiến con thích thú. Mỗi loại bánh với thành phần dinh dưỡng và mùi vị khác nhau, được chăm chút kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản để tận tâm cùng mẹ trao nguồn yêu thương vẹn tròn dinh dưỡng cho các thiên thần nhỏ vui khoẻ. Manna tự hào khi là người bạn thân thiết với mẹ nuôi dưỡng tình yêu thương cho bé, cùng bé tập cầm nắm thức ăn, tập nhai và bi bô những tiếng nói đầu đời.
– 𝐊𝐢𝐫𝐚𝐬𝐚𝐫𝐚 𝐁𝐚𝐛𝐲 – Nước giặt và nước xả vải kháng khuẩn từ Nhật Bản:
Đến từ tập đoàn NS FaFa Japan – top 3 trong phân khúc cao cấp dành cho trẻ em tại thị trường Nhật Bản, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm an toàn, lành tính cho gia đình. Với 100% thành phần làm sạch và làm mềm vải từ thiên nhiên, Kirasara Baby chăm sóc dịu lành cho làn da nhạy cảm của bé, giúp mẹ an tâm rằng con luôn được “đề kháng 48h” khỏi những vi khuẩn gây hại.