BONITABEBE

Trang chủ BONITABEBE

BONITABEBE

LIÊN HỆ:

Jeong Jae-won – Team Leader

Tel: 010-4131-3531

Email: jmh@bonitabebe.co.kr

Add: 

Web: http://bonitamall.com

———–

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Bonita Bebe bắt đầu kinh doanh với tư cách là nhà sản xuất chuyên OEM. Tuy nhiên, vào ngày 5 tháng 3 năm 2014, chúng tôi đã thành lập thương hiệu Bonita Bebe của riêng mình.
Đây là thương hiệu chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh chuyên sản xuất bộ khăn trải giường không gây dị ứng, bộ khăn trải giường nhân vật, giường nhiều ngăn và thảm chơi. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “” Chất lượng là Sức mạnh “”. Chúng tôi đã tăng gần gấp đôi về doanh số hàng năm và nhận thức về thương hiệu thông qua việc tự mình thực hiện tất cả các công đoạn như sản xuất, phát triển sản phẩm và thiết kế.

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:

Giường đệm
Đó là kiểu giường chiếu có thể dùng cho trẻ sơ sinh. Nó đóng vai trò như một căn phòng an toàn cho em bé.
Nó là một sản phẩm có thể được lắp ráp với nhiều kích cỡ khác nhau với các cụm được cấp bằng sáng chế. Không giống như các sản phẩm truyền thống, bố mẹ và bé có thể sử dụng chung.
Nó có thể được lắp ráp với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để bất kỳ hộ gia đình nào cũng có thể chứa nó.
Do chiều cao của giường mà trẻ sơ sinh dưới 20 tháng tuổi không thể ra ngoài một mình, giúp bố mẹ thư giãn và giữ an toàn cho bé.
Nó là một sản phẩm đa năng có thể được sử dụng như một tấm lót sàn trong giai đoạn sơ sinh bằng cách mở sản phẩm trên sàn. Nó có thể được sử dụng như một tấm lót sàn an toàn để trẻ em có thể đi bộ hoặc chạy.
1. Ổn định (phòng ngừa tai nạn do ngã)
2. Dễ sử dụng (Lắp ráp được cấp bằng sáng chế cho phép bạn lắp ráp sản phẩm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tùy theo diện tích của ngôi nhà)
3. Ổn định với bảo vệ cao 50 cm
4. Các ứng dụng khác nhau (giường trẻ em, bảo vệ an toàn / thảm trải sàn an toàn cho trẻ mới biết đi, phòng chơi, tủ đựng đồ chơi)
5. Không thấm nước
6. Quản lý thuận tiện (làm sạch bằng khăn hoặc khăn giấy ướt)
7. Nhiều biến thể khác nhau (lắp ráp được cấp bằng sáng chế cho phép bạn lắp ráp nó với kích thước bất kỳ như mong muốn)


ĐỐI TÁC MUỐN GẶP: