Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng dành cho các bé sinh tháng 7

Các bậc cha mẹ có con một, các gia đình mong muốn bé con sẽ có một ngày sinh nhật thật hoành tráng và sôi động, bố mẹ quá bận rộn để tự tay tổ chức cho con một bữa tiệc sinh nhật độc đáo,…? HÃY ĐẾN VỚI VIETBABY FAIR!

Cũng là những người làm cha làm mẹ, chúng mình hiểu rằng các gia đình luôn luôn muốn con có được một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và đáng nhớ trong tuổi thơ con. Sinh nhật bé yêu, đó là ngày mà một sinh linh bé nhỏ chào đời, ngày mà một người đánh dấu sự xuất hiện mà tồn tại của mình trong cuộc sống!

Chính vì vậy, trong mỗi lần đăng cai tổ chức, chúng mình luôn dành riêng một buổi để mừng sinh nhật các bé, nhằm kỷ niệm ngày thiêng liêng đó, cứ gọi là giúp bố mẹ một tay để có thể đem đến cho con trẻ một khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc.

Niềm vui của con mãi là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của những người làm bố mẹ như chúng ta mà đúng không?!

Không những tổ chức tiệc, hát mừng sinh nhật, tổ chức các tiết mục sân khấu thú vị và nhiều màn trình diễn đầy hứng khởi, Vietbaby còn tận tay trao tặng các bé những món đồ chơi chất lượng đến từ các nhà tài trợ, là những nhãn hàng đã tham gia Triển lãm Vietbaby nữa đấy!

Yêu thương các bé nhiều nhất! Nhân đây, Vietbaby xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những bạn sinh trong tháng 7 nha. Hay ăn chóng lớn, nghe lời bố mẹ và học hành chăm chỉ các con nhé!

Theo dõi các sự kiện của Vietbaby Hà Nội 2020: NHẤN VÀO ĐÂY

_____________________________

Văn phòng đại diện tại Việt Nam
COEX Việt Nam

35 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TPHCM

Ms. Phạm Hoàng My

T: +84-8-2221-7628/ +84-9-0390-4903

E: hoangmy@coex.vn