| Chào mừng đến với Việt Baby Fair!

Đơn vị tổ chức

Coex

Coex là đơn vị sở hữu trung tâm triển lãm, hội nghị, mặt bằng hàng đầu của Hàn Quốc và là đơn vị tổ chức Hội nghị, Triển lãm thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc, với những sự kiện, triển lãm, hội nghị mang tính đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.
Là công ty Hàn Quốc đầu tiên của loại hình này, với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong tổ chức hội nghị và triển lãm thương mại quốc tế.
Coex thuộc sở hữu của Hiệp hội Thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA) http://kita.org/

Trung tâm Hội nghị triển lãm COEX

Trung tâm Hội nghị COEX ở Seoul là hội nghị hiện đại bậc nhất và là điểm đến triển lãm mỗi năm, là cửa ngõ cho các kế hoạch đầu tư vào châu Á.
Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng truy cập trang web của Coex tại tại đây http://coex.co.kr/eng/index.asp

TRUNG TÂM LẬP KẾ HOẠCH, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ COEX

Ngoài việc sở hữu và điều hành Trung tâm hội nghị, Coex cũng lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện, hội nghị, và triển lãm. Tự hào là một trong những nhà lập kế hoạch hội nghị chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nhất của Hàn Quốc. Từ Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Seoul đến Hội nghị thượng đỉnh an ninh hạt nhân,  và hơn thế nữa, Coex đã được tin tưởng lựa chọn, và tổ chức thành công hội nghị và các cuộc họp quan trọng nhất của đất nước Hàn Quốc trong gần hai thập kỷ..

CÁC TRIỂN LÃM TẠI COEX

COEX  tổ chức và lập kế hoạch một phần hoặc toàn gần 50 triển lãm mỗi năm, và sở hữu tổng cộng 21 Triển lãm thương mại bao gồm triển lãm Nhượng quyềnThương hiệu và Ngành Bán lẻ tại Việt Nam, cũng như triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ cho Mẹ và Trẻ Em tại thị trường Việt Nam. Những triển lãm do COEX tổ chức, tại thị trường Việt Nam, đều được hoạch định, đầu tư kỹ càng, với các kế hoạch truyền thông lớn, nhằm mang lại thành công cho các đơn vị tham gia.

SEGE

Sege là đơn vị tiên phong tại Hàn Quốc đưa các triển lãm chuyên ngành về sản phẩm dịch vụ cho mẹ và bé trở thành một trong những triển lãm thu hút lượng khách đông nhất tại thị trường Hàn Quốc. Sege cũng là doanh nghiệp rất thành công với việc phát triển triển lãm giáo dục tại Hàn Quốc. Với bề dày hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển lãm cho trẻ em, Sege là cái tên tin cậy cho tất cả các doanh nghiệp hiện đang kinh doanh trong ngành hàng trẻ em tại Hàn Quốc hoặc muốn phát triển kinh doanh tại Hàn Quốc. Với 8 triển lãm chuyên ngành mỗi năm, Sege đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp tham gia và đồng hành cùng đối tác này trong phát triển thương hiệu, cũng như mở rộng việc kinh doanh hiệu quả.

Mẹ & Con

Là tạp chí ra đời đầu tiên và lâu đời nhất dành cho đối tượng phụ nữ mang thai và nuôi con. Hơn 10 năm, Mẹ & Con trở thành ẩm phẩm được yêu thích nhất với lượng độc giả đông đảo.Nội dung tạp chí phong phú do các chuyên gia hàng đầu cố vấn và thực hiện đem lại bạn đọc những kiến thức quan trọng suốt quá trình  làm mẹ. Với tầm nhìn chiến lược, Tạp chí Mẹ&Con đã trở thành đơn vị đồng tổ chức Triển lãm Quốc tế Sản phẩm – Dịch vụ dành cho Mẹ và Trẻ em.

Đơn vị triển lãm

Show Overview

»Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ & Trẻ Em

Thời gian: 31/05 - 03/06/2018
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp HCM.
Đơn vị tổ chức: Coex, SEGE Fairs
Đơn vị đồng tổ chức: BÁO MẸ & CON
Đối tác: Vinexad

» Chương trình đi kèm :
- Chương trình tư vấn mở rộng kinh doanh trong nước
- Thảo luận với các Chuyên gia kinh tế
- Chương trình giao thương trực tiếp 1:1

Viet Baby Fair 2018

» Văn phòng Seoul
T. 82-2-3453-2116
F. 82-2-3453-4445
E. expomail@segefairs.co.kr
T. 82-2-6000-1169
F. 82-2-6000-1306

» Văn phòng đại diện tại Việt Nam
COEX Việt Nam

Phòng 1402, Lầu 14, Toà nhà Green Power
35 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TPHCM
Ms. Phạm Hoàng My
T: +84-8-2221-7628/ +84-9-0390-4903
E: hoangmy@coex.vn

Viet Baby Fair 2018

Cập nhật tin triển lãm qua Email một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Fanpage
© Copyright 2018 by Vietbabyfairs. All Rights Reserved. Developed by 123Website